Hội thảo khoa học khoa lần thứ 1-năm học 2021-2022

Nhằm thúc đẩy phong trào NCKH trong đội ngũ cán bộ giảng viên trong đơn vị, tạo sự kết nối giữa giảng dạy với NCKH, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2022, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp Khoa với chủ đề Ứng dụng CNTT trong giảng dạy các học phần kỹ năng Nghe, Viết.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
TS. GVC. Võ Thị Dung, Trưởng khoa Ngoại ngữ, phát biểu khai mạc hội thảo
​Hội thảo khoa học lần này là các kết quả ứng dụng của những nghiên cứu cấp cơ sở đã được nghiệm thu của ThS. Hoàng Hoa Ngọc Lan; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thắm; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thuý.
Buổi hội thảo đã tổ chức thành công tốt đẹp. Các ý kiến đóng góp và trao đổi của các giảng viên diễn ra sôi nổi và tích cực.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẠI HỌC HUẾ TRƯỜNG ĐẠ HỌC KHOA HỌC HUẾ EMINAR GAMU. THẠC'
Để thích nghi với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, hội thảo kết hợp hai hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom meeting.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Th.S. Hoàng Hoa Ngọc Lan báo cáo tại hội thảo