Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên QBU”

Trong không khí vui tươi chào mừng khai giảng năm học mới 2022-2023, tối ngày 25/10/2022, Đoàn trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên QBU”.
Khoa Ngoại ngữ tham gia đêm chung kết với 05 tiết mục trong tổng số 15 tiết mục được công bố của ban tổ chức. Và niềm vui nối tiếp niềm vui, thí sinh Trương Thuỳ Dung, sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh K62 đã đạt giải nhất của đêm chung kết.
Thành tích đạt được của các bạn có bệ phóng từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng mà Khoa Ngoại ngữ đã tích cực tổ chức trong những năm qua.
Đến với Khoa Ngoại ngữ, các bạn sinh viên không những được trau dồi kiến thức chuyên môn phục vụ nghề nghiệp tương lai mà luôn được động viên tham gia các hoạt động văn hoá thể thao đa dạng và hữu ích. Dưới đây là một số  hình ảnh cuộc thi: