Lễ hội Halloween 2022 do Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Quảng Bình tổ chức tối 31/10 đã kết thúc trọn vẹn và ý nghĩa.
☘️Lần đầu tiên sân khấu Hội trường B3 đông kín khán giả đến tham dự tạo nên một không khí lễ hội hết sức sôi động.
☘️ Sau phần phát biểu khai mạc lễ hội của TS. Võ Thị Dung, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trưởng BTC, các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ, các khoa trong nhà trường, các em học sinh đến từ lớp Access, các bạn Lưu học sinh Lào lần lượt diễn ra; đan xen vào đó là những trò chơi được dẫn dắt bởi hai MC vô cùng duyên dáng của Khoa Ngoại ngữ.
☘️ Ca khúc Thriller với sự tham gia của toàn thể diễn viên và khán giả đã kết thúc lễ hội trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người có mặt trong hội trường B3. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.