ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA NGOẠI NGỮ NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, ngày 24/04/2017 Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Đình Hùng- Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và  phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ.

Phần báo cáo đã được các đảng viên trong Chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và  những biện pháp để phấn đấu đạt các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao vai trò của Chi bộ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng uỷ nhà trường đánh giá cao những thành tích của Chi bộ khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được Chi bộ cần tập trung đẩy mạnh chất lượng trong công tác chuyên môn để đáp ứng yêu cầu và sứ mệnh mới của Khoa và Nhà trường trong thời đại mới.

Đại hội đã tiến hành các thủ tục một cách nghiêm túc theo Quy chế bầu cử trong Đảng, bầu Ban chấp hành chi uỷ gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hà – Phó Bí thư chi bộ, và đồng chí Lê Thị Hằng – Uỷ viên, nhiệm kỳ 2017-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: