Hợp tác, kết nối

Sáng ngày 14/5/2022, PGS.TS Vũ Kim Bảng – Chủ nhiệm Khoa NN, Trường ĐH Phương Đông cùng đoàn công tác nhân chuyến công tác miền Trung đã đến thăm và làm việc với Khoa NN, Trường ĐH Quảng Bình.
Tham dự đón đoàn, về phía Khoa NN, Trường ĐH Quảng Bình có TS Võ Thị Dung, Trưởng Khoa, TS Phạm Thị Hà, Phó trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên Khoa NN.
Trong không khí thân mật, hai bên đã trao đổi và thống nhất các nội dung như sau:
1. Thảo luận để ký kết Biên bản hợp tác giữa hai khoa.
2. Phối hợp tổ chức hội thảo khoa học về giảng dạy các học phần kỹ năng năm học 2022-2023.
3. Trao đổi giảng viên về giảng dạy các học phần chuyên ngành.
Qua buổi làm việc này, một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của Khoa Ngoại ngữ trong các hoạt động kết nối nhằm phát huy hơn nữa tiềm năng, nguồn lực sẵn có của Khoa, đáp ứng xu thế phát triển trong thời kỳ mới.