HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ

Vào ngày 10/5/2023, tại Trung tâm học liệu, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2022-2023. Tham gia hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo khoa, giảng viên và các bạn sinh viên trong khoa.

Tại hội nghị, các sinh viên là chủ đề tài nghiên cứu khoa học gồm Phạm Hồng Phương – sinh viên ĐHNN Anh K61, Ngô Thị Kim Thúy- sinh viên ĐHNN Anh K61 và Trần Thị Trà My – sinh viên ĐHNN Anh K62 đã báo cáo kết quả kết cứu của mình. Các thành viên trong hội đồng đánh giá đã làm việc nghiêm túc, thảo luận để đưa ra các đề xuất, góp ý hữu ích cho các đề tài.

Cũng trong hội nghị này, các thành viên hội đồng đã ghi nhận những nổ lực trong nghiên cứu khoa học của tất cả các em và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu đã đạt được. Cả ba đề tài nghiên cứu được xếp loại tốt và được đề nghị tham gia xét giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp trường. Xin chúc mừng tất cả các em.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo: