Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Lễ Bế giảng Chương trình Tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ

Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Lễ Bế giảng Chương trình Tiếng Anh Access

do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ

Ngày 01/12/2023, tại trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức lễ Bế giảng Chương trình tiếng Anh Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ khóa 2021 – 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía Đoàn công tác Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ có ông Jerrold Frank – Giám đốc văn phòng Tiếng Anh khu vực, bà Nguyễn Thị Hạnh – Điều phối viên các Chương trình tiếng Anh Access ở Việt Nam, ông Michael Alpaugh – Chuyên gia Anh Ngữ, Đại sứ quán Hoa Kỳ. Về phía Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Bình có các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh trên địa bàn Thành phố Đồng Hới. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, viên chức phòng KHCN&ĐN và giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Access 2, sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Quảng Bình, học sinh tham gia Chương trình tiếng Anh Access tại Trường Đại học Quảng Bình.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Hoa Kỳ đã tài trợ chương trình để các em học sinh có điều kiện nâng cao năng lực Tiếng Anh. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Quảng Bình với Văn phòng Tiếng Anh khu vực sẽ được thúc đẩy và phát triển trong thời gian tới.

Võ Khắc Sơn tặng quà lưu niệm cho Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ

Tại buổi lễ, ông Jerrold Frank, Giám đốc văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ giao lưu tiếng Anh với sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Quảng Bình.

Ông Jerrold Frank giao lưu tiếng Anh với sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Quảng Bình

Ông Michael Alpaugh, Chuyên gia Anh Ngữ, Đại sứ quán Hoa Kỳ bồi dưỡng chuyên môn cho các giảng viên Tiếng Anh Trường Đại học Quảng Bình và giáo viên Tiếng Anh trên địa bàn thành phố Đồng Hới về chủ đề dạy học theo hướng giao tiếp.

Ông Michael Alpaugh bồi dưỡng chuyên môn về chủ đề dạy học theo hướng giao tiếp.

Tại Lễ Bế giảng Chương trình Access tại tỉnh Quảng Bình, ông Jerrold Frank và TS. Võ Khắc Sơn đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các em học sinh.

Học sinh nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Chương trình tiếng Anh Access

Chương trình Tiếng Anh Access giúp các em học sinh được tiếp cận với chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, học tập theo phương pháp giao tiếp kết hợp với nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm bổ ích. Sau khi hoàn thành chương trình, các em học sinh được nhận giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học và có cơ hội tiếp cận với các chương trình học tập khác của Chính phủ Hoa Kỳ.

Một số hình ảnh liên quan:

Ông Michael Alpaugh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng chuyên môn về chủ đề dạy học theo hướng giao tiếp