Thẩm định chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh

Sáng ngày 15 tháng 05 năm 2024, Khoa Ngoại Ngữ – Trường đại học Quảng Bình đã có buổi làm việc trực tuyến với Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh, trình độ Đại học.

Hội đồng gồm 5 thành viên:

1. PGS.TS. Vũ Kim Bảng – Trường đại học Phương Đông – Chủ tịch hội đồng
  2. PGS.TS. Phan Văn Quế – Trường đại học Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội – Phản biện 1
  3. TS. Trần Thị Hoa Mai – Trường Đại học Hà Tĩnh – Phản biện 2
  4. ThS. Nguyễn Mạnh Cường – Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình – Ủy viên.
  5. TS. Lý Thị Thu Hoài – Trường Đại học Quảng Bình – Thư ký

Tổ xây dựng chương trình ngành Sư phạm tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ đã được nghe các nhận xét rất chi tiết, những đánh giá hết sức công tâm và những góp ý mang tính xây dựng của các Thầy cô là Phản biện1, Phẩn biện 2, và các ủy viên trong Hội đồng thẩm định.

Hội đồng đã đánh giá cao Chương trình được biên soạn một cách công phu, khoa học, đáp ứng được nhu cầu đào tạo giáo viên trong tình hình hiện nay.

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã nhất trí cao thông qua Chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Chúc mừng sự nỗ lực, cố gắng của Tổ xây dựng chương trình – Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Quảng Bình.

Chúc mừng Khoa Ngoại ngữ trong tương lai sẽ có thêm một ngành đào tạo mới để chắp cánh cho ước mơ của các bạn sinh viên bay cao, bay xa hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của trường Đại học Quảng Bình nói riêng và tỉnh nhà nói chung.